Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona

»»»Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona

Xốt gia vị Thịt nướng Xá Xíu

Số lượt xem: 15080

Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt Nướng Xá Xíu là công thức phối trộn độc đáo giữa các nguyên liệu Rau Củ Quả tươi cùng các loại gia vị truyền thống khác. Khi ướp xốt thấm đều vào từng thớ thịt sẽ đem đến cho gia đình bạn một món Thịt Xá Xíu đặc trưng thơm ngon, hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Chất chiết từ rau củ quả tươi (56.7%), Muối, Đường, Nước mắm, Nước tương, Dầu ăn, Sả (13.6%), Bột bắp, Chiết xuất hào nguyên chất, Chất điều vị (Monosodium Glutamate E621, Disodium 5’-inosinate E631, Disodium 5’-guanylate E627), Chất màu tự nhiên (Caramel E150a, Paprika E160c), Chất ổn định (Xanthan Gum E415), Chất bảo quản (Kalisorbate E202).

- Gói 80g (2.82oz)
- Hộp 20 x 80g
- Thùng: 4 x 20gói x 80g

Nguyên liệu:
- 01 gói Xốt gia vị hoàn chỉnh thịt nướng Xá Xíu
- 400g thịt
- Dầu ăn, Cà chua, Xà lách, Rau thơm.

Thực hiện:

- Ướp thịt với gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt Nướng Xá Xíu và dầu ăn trong 1 đến 2 tiếng. 
- Xếp thịt lên lò nướng điện, nướng ở nhiệt độ 175ºC trong khoảng 20 phút. Lưu ý: Có thể nướng bằng bếp than hoặc lò vi sóng.
- Trở mặt thịt và quết nước ướp lên bề mặt thịt, tiếp tục nướng thêm khoảng 20 phút cho thịt chín mềm và có màu đỏ mận đặc trưng.
- Cắt thịt thành lát vừa ăn, cho thịt ra đĩa. Dùng với cơm nóng hoặc bánh mì.

* Thông tin chi tiết vui lòng xem ở mặt sau của bao bì.

Giấy chứng nhận