Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona

»»»Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona

Xốt gia vị Thịt nướng Sả

Số lượt xem: 9681

Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt Nướng Sả là công thức phối trộn độc đáo giữa các nguyên liệu Rau Củ Quả tươi cùng các gia vị truyền thống chọn lọc khác. Khi ướp xốt thấm đều vào từng thớ thịt và cùng với sả tươi sẽ đem đến cho bạn và gia đình một món Thịt Nướng Sả thơm ngon và đúng vị hơn bao giờ hết.

Chất chiết từ rau củ quả tươi (56.7%), Muối, Đường, Nước mắm, Nước tương, Dầu ăn, Sả (13.6%), Bột bắp, Chiết xuất hào nguyên chất, Chất điều vị (Monosodium Glutamate E621, Disodium 5’-inosinate E631, Disodium 5’-guanylate E627), Chất màu tự nhiên (Caramel E150a, Paprika E160c), Chất ổn định (Xanthan Gum E415), Chất bảo quản (Kalisorbate E202).

- Gói 80g (2.82oz)
- Hộp 20 x 80g
- Thùng: 4 x 20gói x 80g

Nguyên liệu:
Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona Thịt Nướng Sả: 1 gói
Thịt: 400g            
Dầu ăn, Cà chua, Xà lách, Rau thơm,...
Thực hiện:
- Ướp sườn với gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt Nướng Sả và dầu ăn trong 60 đến 90 phút.
- Xếp sườn lên lò nướng điện, nướng ở nhiệt độ 175ºC trong khoảng 20 phút. Lưu ý: Có thể nướng bằng bếp than hoặc lò vi sóng.
- Trở mặt sườn và quết nước ướp lên bề mặt sườn, tiếp tục nướng thêm khoảng 20 phút cho thịt sườn chín mềm và có màu vàng cánh gián.
- Cho sườn nướng ra đĩa. Dùng với cơm nóng hoặc bún.

* Thông tin chi tiết vui lòng xem ở mặt sau của bao bì.

Giấy chứng nhận