Tin tức - Sự kiện

»Tin tức - Sự kiện

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam - FoodExpo 2015

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2015 do Bộ Công Thương tổ chức, đang diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm quốc tế Sài Gòn đã thu hút sự tham gia của hơn 15 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng 30 địa phương trên cả nước.

Triển lãm được tổ chức với mục đích thúc đẩy quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp, phát triển thị trường nội địa và đẩy mạnh xuất khẩu tại chỗ. Triển lãm quy tụ các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực nông sản - thực phẩm và gia vị. Trong đó có công ty Nam Phương V.N, với hơn 10 năm kinh nghiệm về chế biến nông sản, gia vị và thực phẩm đã giới thiệu đến triển lãm những sản phẩm độc đáo với thương hiệu Barona như Gia vị hoàn chỉnh Barona– là loại gia vị ướp được chiết xuất từ rau củ quả tươi tạo nên món ngon chuẩn vị, không cần nêm nếm, rất tiện lợi cho người nội trợ. Bên cạnh đó Cty còn cung cấp nhiều dòng nước mắm chất lượng như nước mắm Barona, Thủy Ngư và gần đây nhất là Nước mắm cao cấp Vị Xưa với nguồn nước mắm từ vùng biển Phú Quốc giúp giữ trọn vẹn hương vị nước mắm xưa.

Trong lĩnh vực dịch vụ đối với các doanh nghiệp, Công ty Nam Phương V.N tự hào là Công ty uy tín trong lĩnh vực gia công sản xuất các loại thức ăn chế biến sẵn, gia công đóng gói, nghiên cứu sản xuất gia vị thực phẩm theo yêu cầu của đối tác.

Tiếp tục khẳng định thương hiệu vươn tầm Quốc Tế Công ty đã nghiên cứu thành công môt số loại gia vị và thực phẩm ăn liền và nhiều loại gia vị khác được thị trường xuất khẩu đánh giá cao.

Công ty Nam Phương V.N luôn không ngừng chủ động nghiên cứu những xu hướng tiêu dùng mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Nam Phương Food – Hành trình của chất lượng!

 

Giấy chứng nhận