Tin tức - Sự kiện

»Tin tức - Sự kiện

NAM PHƯƠNG V.N - TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ TỐT CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM

Ngày 28/06/2014, công ty TNHH Nam Phương V.N đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em 2014” do Báo Lao động & Xã hội phối hợp với Tạp chí Gia đình & Trẻ em, Công ty CP Phát triển Báo Sáng và Đài truyền hình KTS VTC tổ chức – đánh dấu chặng đường 10 năm nỗ lực phát triển trong ngành gia vị thực phẩm của công ty

Ra đời vào năm 2005, Nam Phương V.N với hơn 10 năm hoạt động với 4 ngành sản phẩm chính: nông sản tươi, nông sản khô, bột gia vị và sản phẩm cho người tiêu dùng với thương hiệu Barona. Với sứ mệnh “Đem đến những sản phẩm đa dạng, chất lượng và tiện lợi nhất đến thật nhiều người, đồng thời cân bằng giữa lợi ích kinh tế với trách nhiệm đối với môi trường và xã hội”, công ty không ngừng nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm phù hợp với xu hướng mới của người tiêu dùng hiện đại ngày nay.

Với quy trình sản xuất khép kín và tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất quốc tế như ISO, OHSAS; các sản phẩm Nước mắm Barona - 100% Thanh trùng và xốt gia vị hoàn chỉnh Barona – chiết xuất rau củ quả tươi luôn giữ nguyên được hương vị đậm đà truyền thống mà vẫn đảm bảo được ATVSTP. Và công ty cũng đã vinh dự nhận được các giải thưởng lớn như: Sản phẩm tin cậy 2012, Top 10 Thương hiệu Sản phẩm xuất xắc, Top 100 Sản phẩm do NTD bình chọn….
Ngày 28/6/2014 vừa qua, công ty TNHH Nam Phương V.N đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em 2014” do Báo Lao động & Xã hội phối hợp với Tạp chí Gia đình & Trẻ em, Công ty CP Phát triển Báo Sáng và Đài truyền hình KTS VTC tổ chức . Có thể nói đây là giải thưởng lớn của công ty đánh dấu thành quả cũng như sự thành công của thương hiệu nước mắm và xốt gia vị hoàn chỉnh Barona trên thị trường hiện nay.

Với giải thưởng “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em 2014” sẽ là nền tảng vững chắc, là động lực để công ty tiếp tục phát triển nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng nhu cầu khách hàng càng tốt hơn.

Giấy chứng nhận