Tin tức - Sự kiện

»Tin tức - Sự kiện

Công ty TNHH NAM PHƯƠNG đón nhận giải thưởng Top 50 Nhãn Hiệu Nổi Tiếng - Nhãn Hiệu Cạnh Tranh 2013


Trải qua những đợt rà soát khó khăn và nghiêm túc của Ban tổ chức, Công ty TNHH Nam Phương V.N đã đạt được những tiêu chí đánh giá và lọt vào Top 50 Nhãn hiệu Nổi tiếng – Cạnh Tranh 2013. Với danh hiệu này một lần nữa đã khẳng định sản phẩm của Nam Phương đã và đang được người tiêu dùng ngày càng tín nhiệm và tin tưởng lựa chọn.

Sứ mệnh của Nam Phương là nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm gia vị đa dạng, tiện lợi, chuẩn vị Việt từ nguồn nguyên liệu tươi ngon được chọn lọc kỹ càng. Minh chứng cho việc này bằng việc cho ra đời dòng sản phẩm Gia vị hoàn chỉnh Barona hoàn toàn tiện lợi và chuẩn vị vừa được trao giải thưởng Nhãn hiệu Nổi tiếng – Cạnh tranh 2013. Với xốt gia vị hoàn chỉnh Barona giờ đây các bà nội trợ không mất nhiều thời gian mà vẫn có được bữa ngon chuẩn vị cho cả gia đình!


Bà Nguyễn Thị Sâm (thứ 3 từ trái sang) – Phó Giám đốc Công ty TNHH Nam Phương V.N đại diện công ty nhận Giấy chúng nhận và Cup tại lễ trao giải tổ chức tại Hà NộiTuy mới có mặt trên thị trường từ tháng 10 năm 2012 nhưng Gia vị hoàn chỉnh Barona  đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý:
(1)    Sản Phẩm tin cậy 2012 do Người tiêu dùng bình chọn
(2)    Top 10 - Thương Hiệu Sản Phẩm Xuất Sắc 2012 do Cục Sở Hữu Trí Tuệ bình chọn
(3)    Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng – cạnh tranh 2013 do Cục Sở Hữu Trí Tuệ bình chọn

Và Công ty sẽ tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng sản phẩm trong thời gian tới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Người tiêu dùng Việt Nam.


Giấy chứng nhận