Tin tức - Sự kiện

»Tin tức - Sự kiện

CÔNG TY NAM PHƯƠNG ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM TIN CẬY NĂM 2012

Số lượt xem: 7987

CÔNG TY NAM PHƯƠNG ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM TIN CẬY NĂM 2012

Công ty TNHH Nam Phương V.N vừa đón nhận giải thưởng - Sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng” vào ngày 13 tháng 10 năm 2012.

Sau hơn 9 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các loại sản phẩm gia vị và hàng nông sản sấy. Trong đó, các mặt hàng gia vị luôn được người tiêu dùng và các khách hàng tin cậy về chất lượng và tính an toàn của sản phẩm. Ngoài ra, đối với các mặt hàng nông sản sấy, công ty luôn chú trọng cải tiến công nghệ, đầu tư các trang thiết bị hiện đại như công nghệ sấy chân không, thăng hoa nhằm giữ lại các đặc tính tự nhiên của sản phẩm. Do đó, sản phẩm luôn được người tiêu dùng tín nhiệm trong các năm qua.Trong năm vừa qua, để đạt được giải thưởng sản phẩm tin cậy do người tiêu dùng bình chọn công ty đã nỗ lực phấn đấu để đạt được các tiêu chí cơ bản như: Chính sách kinh doanh của công ty luôn hướng tới sự thỏa mãn của khách hàng, người tiêu dùng; Đáp ứng mọi yêu cầu về trao đổi thông tin đến với khách hàng và ngời tiêu dùng; Thực hiện kinh doanh các sản phẩm luôn đạt chất lượng; Ngồn nhân lực luôn được đào tạo và nên cao tính chuyên nghiệp trong sản xuất và điều hành.

Không dừng lại ở đó, công ty đã triển khai áp dụng các hệ thống quản lý trong điều hành và tác nghiệp như: hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008; hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005; hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004 và hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001:2007. Giải thưởng sản phẩm tin cậy năm 2012 đối với công ty là một kết quả ghi nhận công sức của tập thể cán bộ công nhân viên trong thời gian vừa qua, nhằm đáp ứng những kỳ vọng mà khách hàng và người tiêu dùng mong đợi.
Nguồn tin: Nam Phương

Ý kiến của bạn

Giấy chứng nhận