Tin tức - Sự kiện

»Tin tức - Sự kiện

Barona - bí quyết cho bữa ăn ngon

Là người phụ nữ trong xã hội hiện đại, bạn luôn muốn hoàn thành tốt công việc ngoài xã hội lẫn trách nhiệm đối với gia đình! Bạn muốn tiết kiệm thời gian khi nấu ăn để chăm sóc tốt hơn những người thân của mình và làm những công việc khác! Đây là những mong muốn chính đáng của hầu hết các chị em phụ nữ.

Sau giờ làm việc bạn phải ghé vào chợ, suy nghĩ nên mua gì, nấu món gì…và tiếp theo là vào bếp nấu nướng cho kịp bữa. Áp lực công việc cơ quan, tề gia nội trợ khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi...Vậy làm thế nào để chuẩn bị bữa ăn thật nhanh, thức ăn hấp dẫn, ngon miệng và an toàn!

Thấu hiểu tâm tư các bà nội trợ, Công ty TNHH Nam Phương V.N đã giới thiệu ra thị trường và người tiêu dùng dòng sản phẩm gia vị chế biến sẵn, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng, tiện lợi khi sử dụng có tên là Barona.04 loại gia vị nhãn hiệu Barona

Mỗi gói Barona là sự kết hợp hài hòa và tinh tế giữa các loại nguyên liệu tươi tự nhiên cùng với các gia vị tinh khiết chọn lọc khác. Tất cả được phối trộn theo công thức sáng tạo độc đáo tạo nên những loại gia vị hoàn chỉnh cho các món ăn. Vì thế khi chế biến người nấu không cần cho thêm bất cứ một loại gia vị nào khác nhưng món ăn vẫn thơm ngon.

Có Barona quá trình nấu nướng của bạn sẽ trở nên đơn giản, không tốn nhiều thời gian, chẳng phải tính lượng gia vị sao cho vừa ăn hay mất công nêm nếm khi thực hiện các món ăn yêu thích.Với 04 loại sản phẩm Barona (Gia vị kho cá thịt, Xốt chua ngọt Hải sản, Xốt chua ngọt Sườn và Gia vị Canh chua Nam bộ) sẽ giúp cho bữa ăn của gia đình Việt thêm ngon.
 


Một số món ăn chế biến cùng gia vị Barona

Hơn nữa, Barona là gia vị dạng xốt nên sẽ thấm vào nguyên liệu nhanh hơn, cho món ăn hương vị đậm đà hơn so với các gia vị dạng khác (hạt, bột, viên…). Chính vì điều này đã giúp sản phẩm ghi điểm cao, được các bà nội trợ ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn.

Từ nay, thực đơn của gia đình bạn trở nên phong phú hơn, bởi với Barona bạn chế biến được rất nhiều món ngon mà thật đơn giản và nhanh chóng. Có thể kể đến các món như: Cá kho thơm, Cá kho tiêu, Thịt kho trứng, Cánh gà xốt chua ngọt, Mực xào chua ngọt, Canh chua Nam Bộ, Canh chua Măng, Lẩu hải sản…Barona sẽ là người bạn đồng hành trong bữa cơm của mọi gia đình. Có Barona món nào cũng là món tủ của bạn.

Giấy chứng nhận