Tin chuyên ngành

»»Tin chuyên ngành
Bạn đã sử dụng gia vị đúng cách?

Bạn đã sử dụng gia vị đúng cách?

14:07 | (19/03/2014)

http://dantri.com.vn/suc-khoe/ban-da-su-dung-gia-vi-dung-cach-830893.htm

Việc nêm nếm gia vị vào món ăn luôn rất quan trọng. Bởi sử dụng hay kết hợp gia vị không đúng cách không chỉ làm hỏng hương vị món ăn mà còn gây hại đến sức khỏe.
Hai “tiêu chí” của nước mắm ngon!

Hai “tiêu chí” của nước mắm ngon!

11:12 | (14/03/2014)

http://dantri.com.vn/suc-khoe/hai-tieu-chi-cua-nuoc-mam-ngon-845614.htm

Hai tiêu chí mà 1 bà nội trợ thông minh nên tham khảo khi lựa chọn nước mắm.
Húng Láng

Húng Láng

12:53 | (24/12/2012)

Cây húng Láng lá nhỏ, thân tròn, mọc lan thành khóm. Mặt lá mầu xanh thẫm, cuống và gân lá mầu tím. Thân cây đanh lẳn, cũng tím sẫm. Hái một lá vò nhẹ trên đầu ngón tay, mùi thơm dậy, sang trọng quyến rũ.

TRÁI ỚT VỚI SỨC KHỎE

TRÁI ỚT VỚI SỨC KHỎE

12:41 | (24/12/2012)

Ớt có rất nhiều loại và khoa học Tây y đã nghiên cứu ớt để chiết xuất ra nhiều loại thuốc có lợi cho sức khỏe, thậm chí còn giúp chữa trị một số bệnh rất hiệu quả. Hiểu về công dụng của ớt để không chỉ thưởng thức vị cay đặc trưng của chúng trong các món ăn mà còn biết tận dụng những trái ớt để bảo vệ sức khỏe sẽ rất tốt cho bạn và gia đình.

Cần Tây

Cần Tây

11:37 | (21/12/2012)

Cần tây có danh pháp khoa học Apium graveolens, là một loài cây thuộc họ Hoa tán.

Rau Mùi

Rau Mùi

11:33 | (21/12/2012)

Rau mùi hay còn gọi là ngò, ngò rí, ngổ, ngổ thơm, hồ tuy, nguyên tuy, hương tuy, là loài cây thân thảo sống hằng năm thuộc họ Hoa tán (Apiaceae), có nguồn gốc bản địa từ Tây Nam Á về phía tây đến tận châu Phi.

[1]23  

Giấy chứng nhận