Nước mắm truyền thống Barona

»»»Nước mắm truyền thống Barona
Sản phẩm Nước mắm truyền thống Barona được bán ở đâu?
Các sản phẩm Nước mắm  truyền thống Barona được phân phối tại các hệ thống siêu thị Coopmart, Coopfood, BigC, Satramart, Maximark, Citimart và các chợ trên toàn quốc.
Sản phẩm Nước mắm  truyền thống Barona hiện tại có bao nhiêu loại?
Nước mắm truyền thống Barona hiện có 1 loại với 2 thể tích gồm: chai 750ml và 500ml. Công ty đang tiếp tục nghiên cứu phát triển thêm những dòng sản phẩm khác để phục vụ tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.
Nước mắm  truyền thống  Barona có thể được dùng như thế nào?
Nước mắm  truyền thống  Barona có thể được dùng để chấm ăn sống, kho hoặc nấu và chế biến thành các lọai nước chấm khác nhau.
Cách bảo quản Nước mắm truyền thống Barona như thế nào là tốt?
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp và đóng nắp ngay sau khi sử dụng - Sau khi chiết rót nước mắm ra dùng, trước khi đậy nắp lại nên dùng khăn giấy sạch lau xung quanh miệng chai nhằm đảm bảo vệ sinh tránh ruồi hay các côn trùng khác đậu vào.
Nước mắm truyền thống Barona để gần bếp có ảnh hưởng gì không?
Tuyệt đối không nên để Nước mắm truyền thống Barona quá gần bếp, vì nhiệt độ cao của bếp khi nấu có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng, bao bì sản phẩm.
Những lợi ích cho sức khỏe khi sử dụng các sản phẩm Nước mắm truyền thống Barona như thế nào?
Nước mắm truyền thống Barona sẽ mang đến cho gia đình bạn món ăn thật đậm đà, kích thích ăn ngon miệng, an toàn cho sức khỏe. Được ủ chượp từ nguồn cá cơm tươi nguyên từ Phan Thiết kết hợp quy trình sản xuất hiện đại và khép kín 100% theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2008 và ISO 22000: 2005, thanh trùng 100% loại trừ các vi khuẩn gây hại đảm bảo ATVSTP theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam.
Ưu điểm của Nước mắm truyền thống so với nước mắm dạng khác là gì?
Ủ chượp tự nhiên cho hương vị nước mắm thơm ngon truyền thống và thanh trùng 100% đảm bảo an toàn sức khoẻ Người tiêu dùng
Sản phẩm Nước mắm truyền thống Barona đã được những cơ quan nào chứng nhận chất lượng?
Sản phẩm Nước mắm truyền thống Barona được nhiều cơ quan chứng nhận như : - Sở y tế TP.HCM - Trung tâm sắc ký Hải Đăng- TPHCM - Trung tâm Kỹ Thuật và Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (Quatest 3). Đồng thời, Công ty TNHH Nam Phương V.N đang thực hiện sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 22000, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phầm.
Sản phẩm Nước mắm truyền thống Barona có hạn sử dụng là bao lâu?
Hạn sử dụng của sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày sản xuất (theo điều kiện bảo quản ghi trên bao bì)
Trước đây tôi thấy trên thị trường có nước mắm truyền thống nay có NM Đệ Nhất Barona tôi không biết có phải hàng nhái không?
Hoàn toàn không phải hàng nhái. Trước đây Nước mắm Đệ Nhất được kinh doanh bởi Công ty Acecook Việt Nam nhưng nay Acecook đã chuyển giao lại cho Nam Phương kinh doanh với thương hiệu mới là NM truyền thống Barona nhưng chất lượng sản phẩm và hệ thống sản xuất là một, không có gì thay đổi.
Nếu bạn có thắc mắc
Hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi

Giấy chứng nhận