Nước chấm Thủy Ngư

»»»Nước chấm Thủy Ngư

Thêm an tâm, thêm tiết kiệm cùng nước chấm Thủy Ngư

Trên thị trường hiện nay, khi mua các sản phẩm thực phẩm, chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu mã, thương hiệu, giá cả…, và điều khiến người tiêu dùng quan tâm nhất vẫn chính là An toàn vệ sinh thực phẩm. Vậy làm cách nào để thực sự chọn cho mình và gia đình những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được mức chi tiêu hợp lý mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân và gia đình luôn là câu hỏi lớn với người tiêu dùng hiện nay.

Thấu hiểu được mối quan tâm của người tiêu dùng, Công ty Nam Phương V.N – một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành gia vị thực phẩm tại Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm Nước chấm Thủy Ngư được sản xuất theo dây chuyền hiện đại khép kín 100% đạt tiêu chuẩn quản lý quốc tế ISO, đặc biệt không ure gây hại, không màu tổng hợp và đáp ứng các tiêu chuẩn ATVSTP của Bộ Y Tế Việt Nam.

 Hơn thế nữa, Thủy Ngư sẽ luôn là trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ với mức giá vô cùng tiết kiệm, chỉ 15.000 đồng một chai 900ml. Thật đúng nghĩa Thêm an tâm, thêm tiết kiệm!


 Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm Nước chấm Thủy Ngư, người tiêu dùng đã chung tay cùng Thủy Ngư đồng hành với các chương trình cộng đồng Vượt lên chính mình (HTV7), Chuyến xe nhân ái, Vượt qua thử tháchThần tài gõ cửa (THVL1) nhằm hỗ trợ bà con nghèo còn nhiều khó khăn trong cuộc sống trên khắp mọi miền đất nước.

Nước chấm Thủy Ngư – Thêm an tâm, Thêm tiết kiệm. THƯƠNG HIỆU VÌ CỘNG ĐỒNG.

Giấy chứng nhận