Hoạt động xã hội

»»Hoạt động xã hội

TẾT TRUNG THU - TẾT CỦA CHÂN TÌNHMùa tết trung thu, mùa gia đình sum vầy bên mâm bánh tròn đầy, mùa đám trẻ rước đèn, đôi mắt trẻ thơ long lanh ánh lên niềm vui rực rỡ. Nhưng không phải ai cũng hưởng trọn được niềm vui ấy, vẫn có những thiên thần nhỏ đơn côi, thiếu vắng tình thương của cha mẹ hay thiếu may mắn với cơ thể không lành lặn. Và, vẫn còn những người già neo đơn chỉ một mình ở tuổi xế tà lỡ bóng…
Với mong muốn sẻ chia cùng những mảnh đời kém may mắn, Nam Phương Food hàng năm vẫn có những hoạt động từ thiện cùng sẻ chia vào dịp Trung Thu để các em nhỏ và những cụ già có một mùa Trung Thu ấm áp và ý nghĩa hơn. Bên cạnh các hoạt động trao tặng sản phẩm của Công ty như cháo ăn liền Thiên Ngọc, nước mắm Ngư Lộc, các sản phẩm thiết yếu cho bữa ăn hàng ngày. Công ty cũng giao lưu văn nghệ, thăm hỏi và động viên cụ già, em nhỏ. Để các em hiểu rằng vẫn còn đó những người sẽ đồng hành cùng các em trong chặng đường dài sắp tới và những cụ già neo đơn vẫn còn đó một niềm tin về tình người, cảm nhận sự ấm áp từ những con người chưa từng quen biết.
 

Hiểu rằng, con đường ngắn nhất từ trái tim đến trái tim là sự chân thành và tấm lòng chia sẻ. Sẻ chia để người người hạnh phúc, nhà nhà an yên luôn là tâm nguyện của chúng tôi.
   

Giấy chứng nhận