Hoạt động xã hội

»»Hoạt động xã hội

Sôi động chung kết Độc đáo bếp nhà

Tại chung kết Độc Đáo Bếp Nhà, diễn ra vào ngày thứ 2 của sự kiện Kitchen Day, các thành viên không chỉ được giao lưu, chơi mini game nhận quà liền tay mà còn được hướng dẫn nấu món ngon, tiện lợi từ gói gia vị hoàn chỉnh của BaronaChung kết trao giải Độc Đáo Bếp Nhà diễn ra vào ngày thứ 2 của sự kiệnKitchen Day (13.12) được xem là một trong những hoạt động hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả theo dõi và tham gia tại sân khấu chính. Trong khuôn khổ buổi lễ, các thành viên không chỉ được giao lưu, chơi mini game nhận quà liền tay mà còn được hướng dẫn nấu món Súp gà nấu nấm cực ngon, tiện lợi từ gói gia vị hoàn chỉnh của Barona. Cùng theo dõi những hình ảnh đáng nhớ trong buổi chung kết trao giải Độc Đáo Bếp Nhà:


• Chung kết Độc Đáo Bếp Nhà bắt đầu bằng phần phát biểu của Đại diện nhãn hàng Barona chị Thanh Trúc.• Chị Thanh Trúc trao quà cho những thành viên xuất sắc thắng cuộc
•Tiếp đến là phần giao lưu của các khán giả có mặt trong lễ trao giải cùng đầu bếp Đông Thành – Á quân Iron Chef năm 2013.Có rất đông khán giả tham gia buổi Offine Chung kết và trao giải Độc Đáo Bếp Nhà.

• Sau phần giao lưu, đầu Bếp Đông Thành hướng dẫn các khán giả nấu món ăn Súp gà nấu nấm vô cùng đơn giản lại đậm đà từ gói Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona và nước mắm Vị Xưa. Thật bất ngờ khi món ăn vốn khá phức tạp lại được nấu, nêm nếm đơn giản hơn nhiều nhờ các gói gia vị của Barona. Vị chua của lá giang được thay thế bằng vị chua của gói Gia Vị Hoàn Chỉnh Canh chua Nam Bộ Barona chua thanh còn nước dùng cho vị đậm đà nhờ nước mắm Vị Xưa.


• Sau khi hoàn thành các công đoạn chế biến, đầu bếp Đông Thành mời 3 vị khán giả lên nếm thử, cho biết ý kiến.


• Các khán giả có mặt tại sân khấu cũng có cơ hội nếm thử món súp gà nấu nấm đậm đà.Giấy chứng nhận